Trước tiên bạn cần loại bỏ nguyên nhân làm cho lỗ chân lông to, rồi khi đó mới bắt đầu sử dụng các biện pháp để thu nhỏ lỗ chân lông mang lại cho bạn làn da căng mịn.

Nguyên nhân điển hình là do cách chăm sóc da và môi trường mang lại.

Các hình thức bóc hay lột mụn thường xuyên chính là những yếu tố làm cho lỗ chân lông to ra mà chu kì tái tạo da là 48h trên 1 lần khi da chưa kịp đàn hồi trở lại thì bạn phải liên tục 2 ngày lột mụn một lần. Nhiều lần như vậy đương nhiên lỗ chân lông sẽ càng ngày nở rộng ra

Một số mẹo thu nhỏ lỗ chân lông cho các chị em mà có thể các cô và các chị em chưa từng thử 1 lần, phương pháp đơn giản tại nhà giúp se khít lỗ chân lông.

xông hơi da mặt

Thường lỗ chân lông to trên da là do ảnh hưởng của vùng khí hậu nhiệt đới, những thói quen cơ bản là dùng mỹ phẩm thu nhỏ lỗ chân lông trên da mà các chị vẫn hay làm trước đến nay. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số biện pháp sau để thấy sự khác biệt nhiều không so với dùng mỹ phẩm

Sử dụng chanh và nước ấm để xông mặt, lưu ý xông nước ấm sau khi mở nắp nước sôi khoảng 5 phút thì mới xông vì tránh nóng quá gây bỏng, có thể kết hợp nước ấm với dầu dừa hoặc ô liu, thời gian xông mặt từ 5 đến 7 phút trong 1 ngày giúp da được thư giãn. Sau đó có thể massage nhẹ nhàng dùng khăn âm thấm sạch.

dữ ẩm cho da mặt

Trên thị trường hiện nay có sự kết hợp của máy rửa mặt và máy xông hơi thì mình có thể kết hợp với mát xa hoặc sản phẩm đẩy mụn giúp hiệu quả nhanh hơn. Bạn hãy kiên trì  khoảng 1 đến 2 tuần rồi sẽ thấy sự thay đổi đáng ngạc nhiên trên da mình
Đối với bạn nào có lỗ chân lông to hơn mọi người nên bổ sung nước 2-3 lít nước trong ngày, dùng thêm sản phẩm dưỡng da cấp nước xịt khoáng hoặc các loại kem có chứa thành phần Hidrating.

Việc khí hậu môi trường quanh ta là không thể tránh khỏi nhưng mỗi ngày chúng ta chăm sóc da đúng cách sạch và dữ ẩm cho da chắc chắn bạn sẽ có làn da đẹp như mong đợi.

>>>> Hội chứng buồng trứng đa nang và phương pháp điều trị

>>>> Bài thuốc chữa mất ngủ từ cây xấu hổ